Biểu tượng của mọi biểu tượng giày: giày Converse All Star

Biểu tượng của mọi biểu tượng giày: giày Converse All Star

Converse là nhãn hiệu thời trang nổi tiếng của Mỹ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ mẫu mã và chất lượng vượt trội, biểu tượng của mọi biểu tượng giày.

Converse bắt đầu trở thành thương hiệu giày nổi tiếng khi giới thiệu những mẫu giày bóng rổ đầu tiên vào năm 1912. Trong những năm 50, giày Converse All Star trở thành đôi giày không thể thiếu trong tủ giày của bất cứ ngôi sao Hollywood nào, điển hình như James Dean. Mẫu giày vải cao cổ, với vô số lựa chọn về màu sắc trở thành đôi giày hoàn hảo để đi kèm với quần jeans rách và áo da phong cách rock’n’roll bụi bặm.

converse all star

Giày converse all star

Ngày nay, sự phổ biến của đôi giày Converse chưa hề có dấu hiệu giảm. Ai cũng có thể diện đa phong cách với Converse, mặc dù nó vẫn là một biểu tượng lớn cho tinh thần rock’n’roll trong thời trang. Kristen Stewart, Agyness Deyn và Sienna Miller là những tín đồ lớn của Converse All Star.

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 10.0/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: +1 (from 1 vote)
Biểu tượng của mọi biểu tượng giày: giày Converse All Star, 10.0 out of 10 based on 3 ratings

Xem thêm: Converse One Star | Converse Classic | Giay Converse Nam | Giay Converse Nu | Giay Converse Co Cao | Giay Converse Co Thap | Giầy Converse

Submit a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>