Wedge sneaker – đẳng cấp mới của giày thể thao đế cao

Wedge sneaker – đẳng cấp mới của giày thể thao đế cao

Trông như một đôi sneaker bình thường nhưng nó đã được độn gót lên tới hơn 8cm

Trước đây, các cô nàng thích phong cách khỏe khoắn, năng động và sợ giày cao gót thường phải chịu thiệt thòi vì phải bỏ phí cơ hội tăng chiều cao khi diện những đôi giày thể thao đế bằng. Cách đây một năm, những đôi giày thể thao đế kép ra đời phần nào “an ủi” được phần nào cho nhóm những sporty girl, tuy nhiên nó lại có một nhược điểm là phần đế bằng dày 4-5 cm trông khá thô và nặng nề.

Giờ thì nhược điểm đó đã được giải quyết khi các nhà thiết kế cho ra đời wedge sneaker – kiểu giày thể thao độn gót khéo léo bên ngoài nhìn như một đôi giày khỏe khoắn bình thường nhưng lại giúp tôn dáng chủ nhân của nó và tăng chiều cao lên tới hơn 8cm. Không biết bao nhiêu xì ta Hollywood đã đổ xô chuyển từ sneaker bình thường sang wedge sneaker khi ra phố để vừa thoải mái, mạnh mẽ mà lại không mất dáng.

victoria-beckham

Cách đây 5 năm, Victoria Beckham từng lăng xê một thiết kế giày thể thao đế cao trên sân bóng chày. Tuy nhiên, đôi giày khi ấy có phần gót đế suồng trông vẫn khá lộ và nặng nề.

sneaks

Những thiết kế wedge sneaker thế hệ mới đã xóa đi ranh giới giữa phần gót độn. Trông chúng tự nhiên hơn mà vẫn giữ được dáng vẻ của sneaker thông thường.

wedge sneaker

So sánh giữa giày thể thao thông thường (cột trái) và wedge sneaker khi nhìn nghiêng, nhìn thẳng.

alessandra-ambrosio

Nếu không nói ra, chẳng mấy người phát hiện ra Alessandra Ambrosio đang mang đôi giày thể thao gót cao 8 cm.

giay thong minh

Các ngôi sao Hollywood và giới người mẫu chuyên nghiệp cực kỳ mê kiểu giày thông minh này.

ashlee-simpson

Mùa đông, bạn vẫn có thể giữ ấm đôi chân, tạo phong cách khỏe khoắn và tăng được vài cm chiều cao nhờ thiết kế giày đặc biệt này.

Hilary Duff

Hilary Duff

kate boswoth

kate boswoth

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 8.3/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: +2 (from 2 votes)
Wedge sneaker - đẳng cấp mới của giày thể thao đế cao, 8.3 out of 10 based on 3 ratings

Xem thêm: Converse One Star | Converse Classic | Giay Converse Nam | Giay Converse Nu | Giay Converse Co Cao | Giay Converse Co Thap | Giầy Converse