Phong cách thể thao cho bạn thêm năng động

Phong cách thể thao cho bạn thêm năng động

Trang phục thể thao không chỉ là những trang phục tiện dụng, dễ cử động và toát mồ hôi mà còn mang tính thẩm mỹ làm đẹp cho mọi người.

>>Những mẫu giầy converse quái đản

>>Sành điệu ngày cuối tuần

Tươi trẻ, khỏe khoắn và năng động đó là những tiện dụng của trang phục thể thao. Trang phục thể thao không còn bị coi nhẹ như cách đây vài năm và bị “hắt hủi” nữa vì nó có một sứ mệnh đặc biệt chẳng kém các trang phục dạo phố hay dạ hội.

Trang phục thể thao tốt là trang phục nhẹ, tiện dụng, dễ cử động và thoát mồ hôi tốt để cho bạn có thể hoạt động thể thao một cách thoải mái, và việc chọn lựa cũng cần phải được cân nhắc kỹ càng. Ví dụ, không nên chọn trang phục quá bó sát dễ dẫn đến tuột chỉ hay quá rộng thùng thình cản trở các cử động khi tham gia thể thao.

Dưới đây là những bộ trang phục thể thao tươi trẻ, khỏe khắn và cũng thật lãng mạn được thực hiện bởi giải vàng siêu mẫu Hữu Long, siêu mẫu Quang Hòa lần đầu tiên xuất hiện cùng bạn diễn xinh đẹp đến từ đất nước của hoa Tulip Hà Lan, người mẫu cao 1m80 Kathelijne Julia.

giay the thao

the thao

phong cach the thao

anh dep nhat

ao the thao

the thao nu

giay di bo

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 6.3/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
Phong cách thể thao cho bạn thêm năng động, 6.3 out of 10 based on 3 ratings

Xem thêm: Converse One Star | Converse Classic | Giay Converse Nam | Giay Converse Nu | Giay Converse Co Cao | Giay Converse Co Thap | Giầy Converse