Phong cách phóng khoáng cùng Chelsea boots

Phong cách phóng khoáng cùng Chelsea boots

Phong cách phóng khoáng cùng Chelsea boots

>>Giầy Cao Cổ

>>Giay Co Thap

Chelsea boots là sản phẩm thời trang thịnh hành vào những năm 60 của quí tộc Anh. Đây là thiết kế lấy cảm hứng từ những đôi boots cưỡi ngựa với đặc trưng là phần chun nối ở hai bên mắt cá giúp ôm sát cổ chân và dễ dàng khi xỏ vào và vận động. Ngoài ra, các mẫu Chelsea boots thường có phần cổ cao ngang mắt cá và gót thấp, vuông tạo sự thoải mái khi di chuyển, chính vì thế mà chúng được rất nhiều người mẫu chọn làm item ruột mỗi khi ra ngoài để thay cho những đôi cao gót lênh khênh họ vẫn mang trên sàn catwalk.

Tùy vào cách kết hợp với từng loại trang phục mà những đôi boots này mang đến cho người mặc phong cách khác nhau. Cách kết hợp phổ biến nhất ở đây là những chiếc quần jean xắn gối hay skinny, khi ấy, bạn sẽ trở nên trẻ trung, năng động với phong cách phủi bụi. Ngược lại, nếu mix cùng những chiếc váy mềm mại, bạn sẽ trông thật cool, nữ tính và hiện đại.

chealsea boots

Điểm chung của Chelsea boots là cổ thấp, gót thấp và có chun nối giữa mắt cá.

boots

Dáng boots này rất chắc chắn, ôm sát và dễ cử động cổ chân.

item

Đây là item thường thấy trên các đường phố trung tâm thời trang và gắn với phong cách năng động, mạnh mẽ của nhiều người mẫu.

boots da mau den

boot co cao nu

boots chealsea

a14

6214502007_4e805f1f08

a15

a18

icon thoi trang

Icon thời trang Anh quốc Alexa Chung đặc biệt kết kiểu boots phủi này.

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 10.0/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: +1 (from 1 vote)
Phong cách phóng khoáng cùng Chelsea boots, 10.0 out of 10 based on 3 ratings

Xem thêm: Converse One Star | Converse Classic | Giay Converse Nam | Giay Converse Nu | Giay Converse Co Cao | Giay Converse Co Thap | Giầy Converse