Nổi bật cùng Converse trong bộ sưu tập Fall Collection

Nổi bật cùng Converse trong bộ sưu tập Fall Collection

Converse giới thiệu 2 bộ sưu tập tiêu biểu của Fall Collection năm nay được lấy ý tưởng từ chủ đề chính “Converse-The Right To Define Your Own Rights”.

Bộ sưu tập đầu tiên Chuck Taylor Basic Tee, logo truyền thống Chuck Taylor giữ vai trò chủ đạo, kết hợp sự biến hóa với màu sắc, các thiết kế đã cho ra đời những mẫu Tee đơn giản nhưng bật lên sự cá tính rất riêng của Converse.

bo suu tap converse

converse dep

converse so 1

Những năm gần đây, để Jack Purcell ngày càng phổ biến và phù hợp cho nhiều lứa tuổi, Converse đưa ra những bộ sưu tập Jack Purcell cơ bản bằng chất liệu vải canvas cho cả phái nam và nữ, tiêu biểu là bộ sưu tập Johnny & Helen. Bên cạnh đó, trong lĩnh vực áo thời trang, Converse chọn mẫu áo polo để làm dòng sản phẩm kết hợp với giày Jack Purcell, và đã cho ra đời sự kết hợp hoàn hảo nhất cho mùa cuối thu này với tên gọi Jack Purcell Basic Polo.

jack purcell

converse dao pho

Dạo phố dưới ánh nắng ấm cuối thu, bộ sưu tập lần này với tong màu nóng là chính sẽ tăng thêm cảm giác nổi bật và cá tính hơn cho bạn trẻ.

giay converse dep

anh dep

Trong giai đoạn giao mùa, những tông màu sang và phong cách thiết kế đơn giản sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho các bạn trẻ trước khi bắt đầu đón nhận cái se lạnh của mùa thu đông đang đến.

t672441

t672442

Cá tính – Năng động – Trẻ trung là những gì Converse muốn truyền đạt qua 2 bộ sưu tập chính của Fall Collection lần này.

t672443

t672444

Bài viết cũ hơn:

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: +2 (from 2 votes)
Nổi bật cùng Converse trong bộ sưu tập Fall Collection, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Xem thêm: Converse One Star | Converse Classic | Giay Converse Nam | Giay Converse Nu | Giay Converse Co Cao | Giay Converse Co Thap | Giầy Converse