Giày ván trượt chuyên nghiệp của Converse

Giày ván trượt chuyên nghiệp của Converse

Với chiếc giày này thì ai chơi trượt ván sẽ rất ưng ý đó nha!

Ván trượt hiện là môn thể thao được nhiều người ưa thích trên thế giới, chỉ riêng nước Mỹ đã có hơn 12 ngàn người chơi ván trượt. Trong tiếng Anh, vì đều bắt đầu bằng chữ S, nên được gọi tắt là “3S” – Skateboard, Snowboard, Surf. Ở Việt Nam, giới trẻ biết nhiều đến nhất là môn Skateboard, người chơi luôn ở tư thế nghiêng sang một bên, bay bổng lên cao rất thú vị.

giay van truot

truot patank

converse van truot

Skateboard được xem là khá dễ chơi, tiện lợi khi vận chuyển, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, chỉ cần một mặt đường kha khá là được. Hiếm ai biết rằng, Skateboard là nền tảng cơ bản cho 2 môn còn lại, vì có cùng chung một nguyên lý giống nhau, và quan trọng nhất là thời gian tập luyện khá thoải mái. Đó là lý do vì sao Skateboard ngày càng phổ biến khắp nơi trên thế giới.

truot van

converse s

Không giới hạn thời gian, không gian, vì thế người mới làm quen với Skate có thể tập bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào mình thích. Tuy môn này đòi hỏi phản ứng nhanh nhạy và thể lực, nhưng khi nắm rõ các yếu tố cơ bản thì cho dù đã 30 tuổi thì bạn vẫn có thể tận hưởng cảm giác bay bổng thú vị do Skate mang lại.Thử nghĩ xem, bạn có thể chạy xe đạp, trượt patin vậy sao không thử nghĩ mình cũng sẽ có thể chơi Skateboard?

converse truot van

Ngoài chiếc ván trượt ra, tại sao đôi giày chuyên dụng cho Skate là một thứ không thể thiếu? Giày skate khác nhiều so với các loại giày thể thao thông thường. Giày bình thường không thể chịu được những áp lực và sự ma sát khi dịch chuyển trên mặt ván. Giày chuyên dụng cho Skate được thiết kế và chế tác căn cứ vào nhu cầu cần thiết của môn thể thao đặc biệt này. Bạn đã hiểu vì sao giày Skate giữ một vai trò cực kỳ quan trọng rồi nhé!

Với các bạn yêu môn Skate trên thế giới thì không xa lạ gì với giày Skate của Converse. Ngày hôm nay, khi môn thể thao này đang dần trở nên quen thuộc với giới trẻ Việt Nam, nhu cầu về một đôi giày Skate chuyên nghiệp thật sự cần thiết. Vào tháng 3 này, Converse sẽ giới thiệu đến các bạn Việt Nam mẫu giày Skate – Rune Pro – nổi bật bởi là sự gọn nhẹ của vải Canvas và lớp viền cổ giày bằng ni-lông mềm hỗ trợ chân khi vận động. Skate Rune Pro không chỉ đáp ứng nhu cầu về kỹ thuật, mà chính thiết kế mới lạ đã tạo nên một nét đặc sắc rất riêng. Kỹ thuật Skate điêu luyện và phong cách thời trang cá tính của Skate Rune Pro chính là sự kết hợp hoàn hảo nhất mà Converse muốn chia sẻ với bạn. Sản phẩm có 3 màu kem, đen và xanh navy phù hợp với mỗi sở thích khác nhau. Đây thật sự là tin vui với các bạn yêu môn ván trượt đấy nhé! Hãy cùng Converse tận hưởng sụ thú vị của Skate!!!

converse one star

converse so 1

Xem thêm: Giay converse cờ ý | Giay converse đen tuyền

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: +1 (from 1 vote)
Giày ván trượt chuyên nghiệp của Converse, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Xem thêm: Converse One Star | Converse Classic | Giay Converse Nam | Giay Converse Nu | Giay Converse Co Cao | Giay Converse Co Thap | Giầy Converse