Đêm nhạc kết nối giữa Converse với giới trẻ

Đêm nhạc kết nối giữa Converse với giới trẻ

giày converse so 1Sự kiện mà thương hiệu converse muốn đáp ứng cho những mong mỏi của giới trẻ, những sự kiện thật sự Nóng … hãy cùng Giayconverseso1.com

>> Giới trẻ Sài Thành nóng cùng converse

Sự kiện đỉnh nhất tháng 12 “Converse go go Japan” chỉ một đêm duy nhất đã diễn ra tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ trong sự chờ mong háo hức của giới trẻ Hà Nội.

 Dem-nhac-ket-noi-giua-Converse-va-cac-ban-tre

Với vai trò nhà tài trợ chính, Converse mang đến cho khán giả 5 ban nhạc đỉnh nhất– Rosewood và Ngũ Cung của Việt Nam, Nhật Bản là Molice, Electric Eel Shock và Okamoto’s. Đây thực sự là sự kiện Rock nổi bật nhất mà bất kỳ Rock fans nào cũng không muốn bỏ lỡ. Đồng thời nói lên thông điệp Converse muốn mang đến qua sự kiện này – Live Music – âm nhạc là sức mạnh, là yếu tố chủ đạo để kết nối giữa Converse và các bạn trẻ.

Dem-nhac-ket-noi-giua-Converse-va-cac-ban-tre

Ban nhạc và khán giả đều thật ấn tượng, họ đã cùng tạo nên nhiều hình ảnh đẹp, để lại dấu ấn tuyệt vời cho đêm Rock cuồng nhiệt.Mở đầu là màn Hiphop vô cùng đặc sắc. Không chỉ no mắt với màn vũ đạo độc đáo, khán giả còn nhận được những phần quà lưu niệm từ Converse.

Dem-nhac-ket-noi-giua-Converse-va-cac-ban-tre

Rồi cả khán phòng “nóng” dần với hai nhóm Rosewood và Molice, gây ấn tượng mạnh, đưa khán giả hòa mình vào từng giai điệu, sau đó là những cánh tay được đưa lên và cả khán phòng cùng rock.

Dem-nhac-ket-noi-giua-Converse-va-cac-ban-treDem-nhac-ket-noi-giua-Converse-va-cac-ban-tre

Giữa chương trình, nhóm Electric Eel Shock rất xuất sắc, họ đã thật sự cho khán giả lên đỉnh, khán phòng “nóng” hơn khi những quả cầu Converse tung hứng trên không trung.

Dem-nhac-ket-noi-giua-Converse-va-cac-ban-tre Dem-nhac-ket-noi-giua-Converse-va-cac-ban-tre Dem-nhac-ket-noi-giua-Converse-va-cac-ban-tre

Ban nhạc Ngũ Cung được các fans Rock Việt Nam mong chờ nhất, họ biểu diễn rất lôi cuốn, nổi bật trong từng âm điệu. Cuối cùng là ban Okamoto’s – Họ thật sự xuất sắc – khán giả dường như không muốn kết thúc, không muốn rời khỏi sân khấu, họ quá ấn tượng, có lẽ thêm bao nhiêu bài hát cũng không thể đủ.

Dem-nhac-ket-noi-giua-Converse-va-cac-ban-tre Dem-nhac-ket-noi-giua-Converse-va-cac-ban-tre

Converse go go Japan quả thật đã quá thành công, ban nhạc cũng như khán giả, đều rất tuyệt vời. Tài năng của hai nước Nhật Bản – Việt Nam đã đem lại những bước sáng tạo mới cho nền âm nhạc, đưa tinh thần đoàn kết của hai nước lên cao nhất.

Dem-nhac-ket-noi-giua-Converse-va-cac-ban-tre

 

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 9.2/10 (5 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: +2 (from 2 votes)
Đêm nhạc kết nối giữa Converse với giới trẻ , 9.2 out of 10 based on 5 ratings

Xem thêm: Converse One Star | Converse Classic | Giay Converse Nam | Giay Converse Nu | Giay Converse Co Cao | Giay Converse Co Thap | Giầy Converse