Converse với văn hóa đường phố

Converse với văn hóa đường phố

Converse được biết đến như một thương hiệu của nghệ thuật đường phố, và logo Star Chevron là dấu hiệu của sự sáng tạo, đổi mới, là phong cách của sự cá tính, tượng trưng của bóng rổ và cả văn hóa đường phố

>>Giày oxford tạo ‘cơn sốt’ mùa thu đông

>>Giầy converse city hunter nâu

>>Giầy converse cờ anh

Mẫu giày Star Player cùng điểm nhận biết bằng logo Star Chevron trên mặt giày đã trở thành đôi giày của thời trang đường phố. Cách phối màu cũng như thiết kế đều nổi bật sự sáng tạo của nhà thiết kế cũng như thương hiệu tạo ra nó. Và tại đây, Converse không chỉ muốn nói về một đôi giày, mà chính là câu chuyện về Star Chevron.

converse a

Star Chevron là môn thể thao, nghệ thuật, âm nhạc và văn hóa, là phong cách riêng của mỗi thành phố, sở hữu một “văn hóa đường phố” đặc trưng và duy nhất, đại diện cho sự phong phú về sáng tạo. Converse Star Chevron đã truyền tải cảm hứng này đến từng con người ở mỗi nơi trên thế giới. Bằng chứng là những câu chuyện của họ chứa đụng trong từng logo Star Chevron, họ tự hào với chính cái tôi của mình, tự hào bởi nơi mà mình sinh ra, nói về nó từ những yếu tố gần gũi nhất, có thể bắt đầu từ một cú bay trên không trên ván trượt, mảng tường Graffiti quen thuộc, chiếc bánh ngọt ăn mỗi ngày, thậm chí là chiếc xe cứu hỏa luôn bận rộn với trách nhiệm cao cả của nó, hoặc là phạm vi rộng hơn như âm nhạc, điệu nhảy hiphop và cả môn bóng rổ nữa… Vô số những câu chuyện đan xen trong Star Chevron, được Converse gọi là PRO CITY, biểu tượng đặc trưng cho mỗi thành phố.
h2-1

PRO CITY – tượng trưng cho sự sáng tạo không giới hạn – đến Việt Nam với sự khởi đầu bằng sự kiện Present Your City – thể hiện thành phố bạn yêu thích bằng những gì quen thuộc nhất, bình dị nhất. Sự kiện đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của Fans Converse tại trang xã hội bằng hàng loạt các tác phẩm độc đáo và tuyệt vời.

h3-1

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
Converse với văn hóa đường phố, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Xem thêm: Converse One Star | Converse Classic | Giay Converse Nam | Giay Converse Nu | Giay Converse Co Cao | Giay Converse Co Thap | Giầy Converse