Converse green day

Converse green day

Converse tung ra chiếc giày thứ hai trong bộ sưu tập Chuck Taylor Tất với sự hợp tác cùng dàn sao Grammy ®đã giành giải thưởng Green Day .

>>Giầy thể thao nữ

Trong lễ kỷ niệm sự ra mắt giày, Journey sẽ cung cấp cho người hâm mộ cơ hội nhập để giành chiến thắng một cặp vé xem một buổi hòa nhạc Green Day vào năm 2013. Ngoài ra, người hâm mộ có thể tải về miễn phí phiên bản trực tiếp độc quyền của bài hát mới của Green Day “Let Yourself Go”

Converse phát hành giày đầu tiên trong bộ sưu tập này vào ngày 25 tháng 9 kết hợp với bản phát hành của ban nhạc Green Day “Uno. Toàn bộ bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ các thành viên ban nhạc và ba album mới bao gồm cho Green Day “Uno, Green Day!” Dos, và Green Day “Tre. Thông tin chi tiết cho giày thứ ba trong bộ sưu tập này sẽ được công bố sớm.

green day

Green Day “Dos! Chuck Taylor All Star

Đôi giầy thứ hai của bộ sưu tập Converse có in màn hình của Green Day “Dos! album, đối với nền màu da cam bị cháy của áo album. Dòng này cũng có tính năng tương phản mạnh mẽ của màu đen và màu hồng x’ed mô hình với hình ảnh của Mike Dirnt trên lưỡi của giày.

Giá bán lẻ: Chưa công bố

Album mới của Green Day đã giành giải thưởng “Breakdown thế kỷ 21″, và được sản xuất bởi nhà sản xuất trong thời gian dài của ban nhạc, Rob Cavallo. Album này đang tham gia ứng cử giải Grammy ®

Giới thiệu về Converse

Converse Inc, có trụ sở tại N. Andover, Massachusetts, là một công ty con thuộc sở hữu của Nike, Inc Được thành lập vào năm 1908, thương hiệu Converse đã xây dựng một danh tiếng là “Công ty của Mỹ Sports gốc” ™ và đã được liên kết với một di sản phong phú của huyền thoại giày như Chuck Taylor ® All Star ® giày, Jack Purcell ® giày và Star ® giày. Hôm nay, Converse cung cấp một danh mục đầu tư đa dạng bao gồm nhiều mẫu giầy cho nam, nữ  và giày dép trẻ em, quần áo và phụ kiện. Sản phẩm Converse được bán trên toàn thế giới bởi các nhà bán lẻ tại hơn 160 quốc gia và thông qua 67 địa điểm bán lẻ thuộc sở hữu của công ty tại Hoa Kỳ

 

converse green day

Giới thiệu về Green Day

Green-Day 2

Green Day – ca sĩ / guitarist Billie Joe Armstrong tay bass Mike Dirnt, và tay trống Tre COOL – là những đứa trẻ từ nền tầng lớp lao động đã đến tuổi trưởng thành trong bối cảnh nhạc punk ngầm ở Berkeley. Mặc dù họ đã phát hành hai bản ghi trước khi (1039 / Smooth Out Giờ Slappy và Kerplunk), họ đã thông báo đến với Dookie 1994 của, một vụ nổ năng động cởi mở nhạc punk-pop mà đã bán được 15 triệu bản và thu được ban nhạc Grammy 1 của nó ® Award cho Best Alternative Biểu Diễn Âm Nhạc. Trong những năm qua, Green Day tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng với album tiếp theo Insomniac của họ, Nimrod, cảnh báo, trong khi giải trí hàng triệu người hâm mộ với chương trình trực tiếp của họ điên cuồng.

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 9.3/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 2 votes)
Converse green day, 9.3 out of 10 based on 3 ratings

Xem thêm: Converse One Star | Converse Classic | Giay Converse Nam | Giay Converse Nu | Giay Converse Co Cao | Giay Converse Co Thap | Giầy Converse