Chọn giày đi tiệc

Chọn giày đi tiệc

Đã là một Eva, chắc chắn bạn không thể sống thiếu những đôi giày, nó không chỉ giúp bạn tôn lên đôi chân thon thả, vóc dáng thêm duyên dáng, mà còn là điểm nhấn để bạn nổi bật mỗi lần xuất hiện.

>>Giầy converse

>>Converse:Cách nói của giới trẻ

Khi đi dự tiệc, đi ăn cưới và vào những dịp quan trọng, giày dép rất quan trọng. Làm thế nào để chọn một đôi giày phù hợp với vóc dáng, giúp bạn che đi khuyết điểm mà không bị mất tự tin vì những bước đi không thoải mái?

giay cao got

1.Chú ý độ cao của giày

giay cao

giay cao 7-9cm

Bạn nên chọn đôi giày có độ cao vừa phải với vóc dáng, tốt nhất là khoảng 7-9 phân, nếu bạn không quen đi giày cao gót, chỉ nên đi những đôi giày từ 3-5 phân, tự tin sải bước trên đôi giày phù hợp sẽ tốt hơn cưỡi trên một đôi giày quá cao và trở nên gò bó.
2. Chọn giày tôn vóc dáng

dressforholiday

doi giay

Những đôi giày cao gót có phần đế tôn cao sẽ giúp bạn không cảm thấy bị quá dốc, đôi chân sẽ bớt mỏi hơn. Những kiểu giày khác nhau sẽ ảnh hưởng đến vóc dáng tổng thể của bạn. Nếu chân bạn không thật sự được dài, bạn nên tránh diện những đôi giày có dây buộc với váy dài ngang gối, vì chúng có thể sẽ “chia” đôi chân của bạn ra.

3. Ăn ý với trang phục

giay dinh da

Những đôi giày dự tiệc sẽ cầu kỳ hơn bình thường, bạn có thể chọn những đôi cao gót đính đá, lấp lánh, phần quai mảnh mai để phù hợp với những phục trang dự tiệc như váy.

4. Màu sắc

designerpartyshoes8

 

partyshoes9

Màu sắc rất quan trọng để phong cách của bạn được hoàn hảo, nếu bạn chọn màu sắc của giày không hài hòa với trang phục, nhìn tổng thể phong cách sẽ trở nên lạc lõng. Trang phục càng rực rỡ chừng nào thì đôi giày của bạn càng nên giản đơn chừng ấy, và ngược lại, với một chiếc váy đơn giản thì bạn nên chọn một đôi giày thật nổi bật. Nhưng chung quy lại, các tông màu vẫn nên gần nhau về sắc độ.

5. Chú ý đến chất liệu
Những đôi giày dạ tiệc nên được làm từ chất  liệu sang trọng và bắt sáng như da bóng, lụa, nhung… để thêm phần kiêu sa và đài các.

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 8.5/10 (4 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: +2 (from 2 votes)
Chọn giày đi tiệc, 8.5 out of 10 based on 4 ratings

Xem thêm: Converse One Star | Converse Classic | Giay Converse Nam | Giay Converse Nu | Giay Converse Co Cao | Giay Converse Co Thap | Giầy Converse