Các chiêu F5 tuyệt vời cho giày vải thể dục

Các chiêu F5 tuyệt vời cho giày vải thể dục

Các chiêu F5 tuyệt vời cho giày vải thể dục

Đôi giày bata teen vẫn đi trong môn thể dục cũng có thể trở nên phong cách qua bàn tay các tín đồ DIY.

Những đôi giày vải (vans) gắn với phong cách bụi bặm, năng động điển hình của giới trẻ đang xuất hiện ở khắp mọi nơi, trong mọi hoạt động và với mọi phong cách thời trang khác nhau. Những cái tên như “Authentic”, “Era”, “#44”, “Vans Triple Crown” dần trở nên quen thuộc với không chỉ những teen mê trượt ván mà còn lan rộng ra mọi tầng lớp trong giới trẻ.

Vào ngày 16/3/1966, tại số 704E phố Broadway, California, Mỹ, cửa hàng Vans đầu tiên trên thế giới được mở ra. Những đôi giày sản xuất vào buổi sáng đều được bày bán ngay trong buổi chiều. James Van Doren, cha đẻ của thương hiệu Vans không phải là người sáng tạo ra mọi kiểu giày. Ông thăm dò tình hình từ khách hàng, mà lúc đó chiếm chủ yếu là dân trượt ván, rồi trở nên thích thú với những biến tấu mà họ có thể tạo ra. Chính nhu cầu được thể hiện bản thân và ý tưởng sáng tạo bất tận của giới trẻ cá tính đã truyền cảm hứng cho ông tiếp tục phát triển Vans.

Hôm nay, chủ đề của chúng ta sẽ là những cách để F5 kiểu giày vải cực kỳ quen thuộc này, lấy giày của bạn ra đây, tham khảo 5 gợi ý dưới và chuẩn bị chờ tới tiết thể dục sắp tới để khoe món đồ độc này thôi.

giay vans

Giày vans gắn liền với giới trẻ năng động và hợp với cả nam lẫn nữ.

giay vans vang

Kiểu giày này ngày càng được cải tiến mẫu mẫu cũng như được chính chủ nhân của nó tự thêm thắt, biến tấu vì chất liệu vải vốn khá dễ xử lý

giay vans dep

Xem bạn có thể làm điệu gì cho item sporty này nhé!

Giày dán sticker – phong cách hội họa

phong cach hoi hoa

Tự biến tấu đôi giày của mình theo phong cách hội họa có lẽ chỉ dành cho những teen khéo tay? Câu trả lời chắc chắn là không. Tất cả các bạn trẻ yêu thích DIY đều có thể tự tay sản xuất ra những đôi giày chất và riêng nhất theo phong cách của mình.

ve giay vans

Bút dạ màu, màu nước, sơn acrylic đều là những sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy tận dụng bìa các tông để làm khuôn vẽ hoặc chắp nối cho 2 chiếc giày thành một bức tranh tuyệt đẹp. Teen có thể thoải mái sáng tạo và đến cuối ngày, chúng ta sẽ sở hữu một đôi giày Vans độc nhất vô nhị, không có cái thứ 2 ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Giày viền neon

giay vien neon

Sử dụng sơn phun màu là cách khá nhanh và hiệu quả nếu bạn muốn làm mới đôi giày có màu sắc buồn tẻ của mình.

simple-painted-vans2

Bạn cần nilon và băng dính bọc những vị trí không cần sơn. Ở đây, viền đế giày và dây buộc sẽ là đối tượng cần F5

ket qua

Kết quả trông “ngon lành” đấy chứ!

simple-painted-vans3

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: +1 (from 1 vote)
Các chiêu F5 tuyệt vời cho giày vải thể dục, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Xem thêm: Converse One Star | Converse Classic | Giay Converse Nam | Giay Converse Nu | Giay Converse Co Cao | Giay Converse Co Thap | Giầy Converse