Địa chỉ bán giày converse ở Cầu Giấy

Địa chỉ bán giày converse ở Cầu Giấy

Giầy converse ở cầu giấy.

Converse là mặt hàng giày có thương hiệu từ rất lâu đời, thương hiệu dành riêng     cho giới trẻ phong cách, thích sự trẻ trung và thể thao. Hàng năm vẫn có nhưng hội thi thiết kế thương hiệu logo cho sản phẩm của converse và đã thu hút được rất nhiều tín đồ tham gia. Chình vì vậy sản phẩm này được rất nhiều shop ngắm tới và chọn là sản phẩm tiềm năng của shop mình.

Ngoài ra nhắc tới cầu giấy thì người ta nghĩ đến ngay nơi mua sắm thời trang của Hà Nội, một nơi tiêu thụ rất nhiều sản phẩm thời trang của các hãng nổi tiếng khác nhau.

Chính hai yếu tố này đã tạo nên một chuỗi các cửa hàng bán giày converse tại Cầu Giấy. Chỉ một đoạn đường cầu giấy mà chúng ta bắt gặp rất nhiều cửa và và shop bán giày converse trong đó có các cửa hàng bán giày converse chính hãng cũng có cửa hàng bán giày converse việt nam xuất khẩu. Cửa hàng bán giày converse chính hãng tại 282 cầu giấy là nơi trưng bày bán các sản phẩm chính ahngx sản xuất tại Việt Nam và các nước lân cận nhưng giá ở cửa hàng so với mặt bằng chung do chi phí thuê mặt bàng của hàng quá cao và nhiều chi phí khác đã làm cho giá thành cao hơn rất nhiều.

Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều shop bán giày converse tại Cầu Giấy bán bằng hình thức online, chủ yếu marketting online để khách hàng biết đến shop của mình. Tại các shop này bày bán các sản phẩm hàng Việt Nam xuất khẩu chất liệu tương đương với ngoài shop chính hãng nhưng do chi phí cửa hàng thấp nên giá thấp hơn rất nhiều so với sản phẩm ngoài hãng.

Shop giày converse số 1 là nắm tại số 5- ngõ 209 – cầu giấy là hình thức bán hang online tiêu biểu và đã có thương hiệu, hàng ngày thu hút được rất nhiều các bạn trẻ đến mua hàng. Tại  SHOP trưng bày tất cả các mẫu giày converse hàng Vệt Nam xuất khẩu với đa dạng chủng loại và màu sắc. SHOP có dịch vụ đặc biệt giao hàng miễn phí toàn quốc và đổi hàng trong vòng 365 ngày

giay converse so 1

GiayConverseSo1.Com

YH: converseso1

Đ/c: Số 20D – Ngõ 155 – Đ.Cầu Giấy – Q.Cầu Giấy  – Hà Nội

Hotline: 0966.63.24.42 – (04) 6686.1189

Website: http://GiayConverseSo1.Com

Xem thêm : Mẫu giầy converse năm 2012

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 8.2/10 (6 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
Địa chỉ bán giày converse ở Cầu Giấy, 8.2 out of 10 based on 6 ratings

Xem thêm: Converse One Star | Converse Classic | Giay Converse Nam | Giay Converse Nu | Giay Converse Co Cao | Giay Converse Co Thap | Giầy Converse